Vdong | Cập nhật link tải app vđồng APK IOS mới

Bạn đang sử dụng dịch vụ của app vdong, tuy nhiên bạn vẫn chưa hiểu hoàn toàn về ứng dụng này? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin được giải đáp dưới đây nhé.

App Vđồng – Vay rẻ nhất và những câu hỏi thường gặp

Là một trong những ứng dụng hỗ trợ cho vay và giao dịch tài chính được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể hiểu rõ và tường tận về dịch vụ của ứng dụng này. Bạn  cũng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và bạn cũng vẫn chưa hiểu hoàn toàn về ứng dụng này? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin được giải đáp dưới đây nhé.

Vdong sẽ cung cấp dịch vụ cho vay với những đối tượng nào? 

Để có thể được sử dụng dịch vụ cho vay và tham gia giao dịch tài chính trên nền tảng app vdong bạn phải thuộc đối tượng sau đây:

  • Khách hàng, những người có nhu cầu vay vốn phải có độ tuổi nằm trong khoảng từ 19 đến 49 tuổi
  • Bạn phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ
  • Cùng với đó bạn phải có thu nhập hàng tháng và có tài khoản ngân hàng chính chủ

Lãi suất hiện tại khi nhận 1 khoản vay từ vđồng là bao nhiêu? 

Vấn đề lãi suất chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mọi người có nhu cầu vay vốn. Và tất nhiên khi nhận khoản vay từ app vay đồng thì nó cũng không ngoại lệ. Vậy lãi suất hiện tại khi bạn đăng ký 1 khoản vay trên ứng dụng này là bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, mức lãi suất đang được áp dụng như sau:

  • Khách hàng phải chịu mức lãi suất 10% / 1 năm tương đương 440 đồng / 1 triệu / 1 ngày cho lần đầu tiên. 
  • Từ lần vay thứ 2 trở đi lãi suất sẽ được giảm bớt phụ thuộc vào mức độ tín nhiệm mà bạn đã xây dựng được trước đó. Cụ thể, với mức tín nhiệm A khách hàng được duyệt vay 20 triệu với lãi suất chỉ 8% / 1 năm.

Hy vọng hai vấn đề mà chúng tôi giải đáp trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về app vđồng ios apk. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần gấp những khoản vay tín chấp tiêu dùng, đừng quên sử dụng ứng dụng này như một lựa chọn tốt nhất nhé. 

Link tải /cài đặt ứng dụng vdong dưới đây:

Website: https://vdong.app/

- Link Tải Android

- Link Tải iOS