Tải App Happy Vay APK – H5 happy vay tiền nhanh trực tuyến

Nhắc tới những app vay tiền online, chắc chắn không thể bỏ qua app Happy Vay. Đây là app cho vay mượn có rất nhiều ưu điểm nổi trội. 

Ứng dụng Happy Vay là gì? Có nên sử dụng không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều app cho vay trực tuyến. Nổi bật trong số đó là Happy Vay apk ios. Vậy bạn đã biết về ứng dụng này chưa? App này có những đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Ứng dụng Happy Vay là gì?

H5 Happy Vay là một ứng dụng vay tiền online, sử dụng mô hình P2P Lending. Đây là công nghệ sử dụng công nghệ, kết nối người vay và người cho vay hoàn toàn trực tuyến. Qua đó đem tới cho người vay mức lãi suất tốt nhất mà vẫn đảm bảo đem tới cho người đầu tư mức lợi nhuận cao. 

Happy Vay được thành lập và phát triển vào cuối năm 2019 bởi công ty cổ phần Cactrangvaytien.com. Đây là một công ty trung gian, hoạt động trong lĩnh vực cho vay, tài chính của cá nhân, phương thức hoạt động của app này cũng giống như mô hình của Grab và Uber. 

Chỉ cần cài đặt app Happy Vay về điện thoại thông minh, bạn có thể yêu cầu vay tiền. Và chỉ trong một thời gian ngắn, bạn đã có thể kết nối với người cho vay và thực hiện các khoản vay như mong muốn. Mọi hoạt động sẽ được kết nối online và bạn không cần phải thế chấp tài sản. 

Một số đặc điểm nổi bật của app Happy Vay?

Hiện nay, Happy Vay cho vay tiền với những công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi. Thủ tục vay tại đây rất đơn giản, với mức lãi suất hợp lý, tối đa 18%/ năm. Đồng thời, hạn mức vay cũng rất linh hoạt. Bạn có thể vay tối thiểu 1 triệu và tối đa 10 triệu. Thời gian vay từ 61 – 90 ngày.  Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện sau, bạn đã có thể vay được tại Happy Vay: 

  • Độ tuổi: 18 – 60 tuổi
  • Có thu nhập hàng tháng hoặc kinh doanh tự do nhưng chứng minh được thu nhập ổn định của mình.
  • Có chứng minh thư/ thẻ căn cước và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực. 

Thủ tục và điều kiện xét duyệt tại đây quá đơn giản. Nếu đang có nhu cầu vay gấp trong ngày, đây là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cài đặt ngay app này và trải nghiệm nhé. 

Link tải app hoặc truy cập trực tiếp tại h5 happy vay ở đây nhé:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

- Trang Web