Tải App Vinafin vay tiền siêu tốc không phải đợi chờ lâu

Bạn muốn vay tiền trên ứng dụng Vinafin? Tuy nhiên bạn không biết rằng sẽ cần chuẩn bị những gì và bản thân có đủ điều kiện vay vốn hay không?

Điều kiện vay vốn và hồ sơ vay cần có khi sử dụng ứng dụng Vinafin

Vinafin là một trong rất nhiều nền tảng ứng dụng cho vay online trên thị trường hiện nay. Tính thuận tiện, nhanh chóng trong giải ngân và đơn giản trong thủ tục khiến cho ứng dụng này khá được ưa chuộng. Bạn muốn vay tiền Vinafin? Tuy nhiên bạn không biết rằng sẽ cần chuẩn bị những gì và bản thân có đủ điều kiện vay vốn hay không? Vậy hãy theo dõi bài viết để được giải  đáp nhé.

App vinafin

Những điều kiện vay vốn trên app Vinafin

Điểm chung của hầu hết những ứng dụng vay vốn online hay các sàn giao dịch tài chính trực tuyến chính là sự đơn giản và tạo điều kiện vay lớn cho khách hàng. Chính vì vậy mà nó sẽ không có quá nhiều điều kiện khắt khe với người có nhu cầu vay.

Những điều kiện vay vốn trên Vinafin là gì?
Những điều kiện vay vốn trên Vinafin là gì?

Nếu bạn đọc đang muốn sử dụng dịch vụ của Vinafin, tất cả những điều kiện bạn cần đáp ứng chỉ bao gồm:

  • Độ tuổi: Người đủ điều kiện vay vốn có độ tuổi từ 22 đến dưới 50 tuổi
  • Là công dân Việt Nam và có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn sử dụng dịch vụ cho vay trên Vinafin là gì?

Ngoài vấn đề về điều kiện cho vay thì hồ sơ vay vốn cũng là vấn đề rất được quan tâm bởi các khách hàng. Vậy hồ sơ khi vay vốn trên ứng dụng này có phức tạp hay không?

Câu trả lời được đưa ra cho thắc mắc trên là không. Khi bạn có nhu cầu vay vốn, hồ sơ căn bản bạn cần chuẩn bị chỉ bao gồm có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân mà thôi.

Trong trường hợp CMND hoặc CCCD của bạn bị mất, bạn có thể sử dụng sổ hộ khẩu để thay thế. Còn nếu bạn muốn khoản vay được xét duyệt nhanh chóng thì việc cung cấp bảng lương hoặc bảo hiểm nhân thọ sẽ hữu ích hơn cho bạn đấy.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn sử dụng dịch vụ cho vay trên Vinafin là gì?
Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn sử dụng dịch vụ cho vay trên Vinafin là gì?

Trên đây là toàn bộ những giải đáp của chúng tôi liên quan đến vấn đề điều kiện vay và hồ sơ vay vốn trên nền tảng Vinafin. Hy vọng bạn đọc sẽ tham khảo thật kỹ và có những chuẩn bị chu đáo nhất nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nhé.

Link tải app Vinafin dưới này cho điện thoại của bạn:

- Link Tải Android

- Link Tải iOS