Takomo vay tiền online nhận tới 10 triệu trọng tích tắc

Takomo sẽ giải quyết cho bạn nỗi lo về vấn đề tài chính lớn. Khách hàng có thể vay với số tiền lên tới 10 triệu đồng với mức lãi suất là dưới 20% trên 1 năm.

Takomo giải ngân chục triệu đồng trong thời gian 10 phút

Bạn đang cần tiền nhưng không muốn làm phiền bạn bè hay người thân của mình? Bạn muốn vay nhưng không muốn ra ngân hàng vì thủ tục quá phức tạp. Vậy tại sao bạn không thử mình vay tiền thông qua Takomo.vn. Một website mới giúp bạn giải quyết về vấn đề tài chính bí mật mà không ai biết. Khách hàng chỉ cần tải về và vay mượn trọn đời.

Takomo là gì?

Takomo là tập đoàn tài chính được thành lập từ năm 2015 tại Việt Nam có tên gọi khác là tako money. Sau khoảng thời gian này 4 năm, dù đã gia nhập vào thị trường Việt Nam nhưng nay mới nổi trội. Giờ đây khách hàng tại Việt Nam có thể vay qua chúng tôi đơn giản nhất.

Cho phép người vay tiền lên tới hạn mức là 10 triệu đồng. Đồng thời, thao tác vay được thực hiện trực tuyến thông qua thiết bị di động 100%. Người đi tạo hồ sơ không cần cung cấp bất cứ loại tài sản thế chấp nào? Bạn hoàn toàn có thể vay được số tiền mà mình mong muốn ở bất cứ nơi đâu.

Người mượn tiền có thể lựa chọn thời gian trả góp cho khoản vay của mình. Cụ thể là thời gian vay có kỳ hạn từ 7 ngày cho đến 36 tháng. Với mức lãi suất hiện nay mà chúng tôi đưa ra là dưới 20% trên 1 năm. Tiền lãi sẽ được tính dựa vào số tiền mà người vay đã sử dụng.

Yêu cầu đối với người vay tại Takomo

Để có thể vay thông qua trang chủ. Người vay cần phải đáp ứng được 3 điều kiện mà dịch vụ đưa ra. Đó là:

  • Bạn phải là công dân mang quốc tịch Việt Nam nằm trong độ tuổi 20-60 tuổi.
  • Chứng minh thư hay thẻ căn cước công dân của bạn phải còn hiệu lực.
  • Người vay cần đảm bảo có nguồn thu nhập hàng tháng ít nhất là 1.000.000 Vnd trở lên.
  • Người vay cần phải sở hữu 1 loại xe máy chính chủ.

Thật đơn giản để bạn có thể đăng ký với khoản tiền lên tới 10 triệu đồng tại đây. Bạn không phải cài đặt app nữa mà đăng ký liên bằng web mobile. Số tiền bạn muốn vay sẽ có ngay trong tầm tay của bạn.

Link đăng ký nóng hổi tại Takomo nhanh gọn nhất:

- Đăng Ký Vay Liền