Úc vay – Dịch vụ vay tiền siêu mới đã ra mắt có lãi thấp

Úc vay là địa chỉ cho vay tiền cực sốc trên mạng trong ngày được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hãy mau sử dụng dịch vụ này để vay mượn dễ dàng hơn. 

Góc chia sẻ: Vay tiền ngay trong ngày cùng Úc vay

Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính, cần gấp khoản tiền trong ngày nhưng lại có nợ xấu, không thể vay tại các ngân hàng, hãy tải ngay ứng dụng Dr Dong. Với nhiều ưu điểm nổi trội, Úc vay là địa chỉ cho vay trong ngày bạn không thể bỏ qua.

Úc vay là dịch vụ tài chính nổi tiếng hiện nay
Úc vay là dịch vụ tài chính nổi tiếng hiện nay

Giới thiệu về dịch vụ Úc vay

Đăng ký và cho vay online được thành lập và vận hành bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Đây là một công ty tài chính chuyên nghiệp, nổi tiếng trên thị trường với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Năm 2015, LGC chính thức giới thiệu dịch vụ Úc vay tiền. Đây là điểm tài chính mới cho vay đầu tiên tại Việt Nam. Đến nay, chúng tôi đang thực hiện giải ngân thành công hơn 300.000 hồ sơ mỗi ngày. Đây là địa chỉ cho vay có nhiều ưu điểm nổi bật, đem tới cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Úc vay

Khi đến với chúng tôi, bạn có thể thực hiện các khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng. Thời hạn vay sẽ tùy thuộc vào gói vay. Thông thường, thời hạn vay sẽ từ 10 – 30 ngày. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng, bạn đã có thể vay tiền thành công.

Khi vay lần đầu tại Úc vay, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%
Khi vay lần đầu tại Úc vay, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%

Một số ưu điểm nổi bật của Úc vay có thể kể đến như:

  • Lãi suất vay từ 0%, tối đa 4 triệu cho khách hàng thực hiện vay online lần đầu tại đây. Hạn mức vay lần đầu lên tới 10 triệu. Rất giống khi đến với 123vay
  • Chỉ cần chứng minh thư và đăng ký online chưa tới 10 phút, bạn đã có thể đăng ký vay vốn thành công. 
  • Có thể gia hạn khoản vay khi hết hạn.
  • Đặc biệt, còn cho phép người vay có thể đăng ký và nhận giải ngân ngay cả khi đang có xếp hạng tín dụng xấu. Đây là điều kiện không phải dv nào cũng có. 
  • Hoạt động 24/7, hỗ trợ người vay nhanh chóng ngay khi có thắc mắc.

Nào hãy đến với Úc vay để vay online ngay trong ngày. Chỉ với 10 phút, bạn đã có thể vay tiền thành công tại đây. Hầu hết khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại chúng tôi đều hài lòng và yên tâm. Còn bạn thì sao?

Link đăng ký trực tiếp tại Úc vay

- Trang Web