MoneyTap vay tiền nhanh chỉ với CMDN – App MoneyTap apk ios

Nếu bạn đang tìm cho mình một trang vay tiền online, hãy đến với MoneyTap. Đây là dịch vụ vay online được rất nhiều người đánh giá cao hiện nay. 

Giới thiệu cách thức hoạt động và điều kiện vay tiền tại MoneyTap

MoneyTap vay tiền

Nhắc tới những app vay tiền nổi tiếng hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Money Tap. Vậy dịch vụ tài chính siêu hấp dẫn mới này có điều kiện vay và cách vận hành thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây. 

Giới thiệu MoneyTap App

MoneyTap APK IOS được thành lập và phát triển bởi công ty Trusting Social. Đây là một công ty Startup trong lĩnh vực tài chính cá nhân. Với mục tiêu đem tới cho các cá nhân khoản vay nhanh nhất, công bằng và thuận tiện nhất, Trusting Social luôn không ngừng nâng cấp dịch vụ và tối giản hóa điều kiện vay.

Đăng ký vay tiền moneytap

Các khoản vay của MoneyTap.vn đều được giải ngân bởi các công ty tài chính Home Credit, FE Credit và các ngân hàng uy tín như VPBank, OCB,… Dịch vụ của chúng tôi cũng kết nối những người có nhu cầu cho vay, có khoản tiền nhàn rỗi với những người có nhu cầu vay tiền. Nếu có nhu cầu gửi tiết kiệm, bạn cũng có thể gửi tại đây để nhận lãi hàng tháng. 

Vay tiền tại MoneyTap có khó không?

Để vay mượn tại app MoneyTap, bạn cần đáp ứng được các điều kiện sau: 

  • Có thu nhập hàng tháng, tối thiểu 1 triệu đồng và chứng minh được khoản thu nhập này.
  • Thuộc độ tuổi từ 21 – 65
  • Có chứng minh thư/ thẻ căn cước dân sự chính chủ, còn thời hạn (không áp dụng với thẻ quân nhân)
  • Có số điện thoại chính chủ để liên hệ

Khi đáp ứng được các điều kiện trên, bạn có thể vay tiền tại MoneyTap bất cứ lúc nào. Hiện ứng dụng này đang hỗ trợ vay từ 500.000 – 50 triệu với thời hạn từ 1 – 36 tháng, mức lãi suất tối đa 18%/ năm. 

App moneytap.vn apk ios

Khi vay tiền tại đây, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn gói vay phù hợp với khả năng tài chính. Sau khi lựa chọn được gói vay ưng ý, chúng tôi sẽ nhanh chóng thẩm định hồ sơ và giải ngân. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, bạn đã có thể nhận được khoản tiền mong muốn. 

Nếu đang có nhu cầu vay một khoản tiền lớn trong ngày, thì Money tap sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Hãy đăng ký ngay và nhận khoản tiền như mong muốn trong ngày nhé.

Lựa chọn link bên dưới để đăng ký vay tiền MoneyTap

- Link Tải Android

- Link Tải iOS

- Trang Web