Minivay giúp bạn vay tiền trong 1h là nhận về thẻ ATM

Minivay cho phép bạn vay tiền trong thời gian nhanh và sớm nhất. Thủ tục được thực hiện đơn giản trên chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet.

Webapp Minivay vay tiền siêu tốc với thủ tục đơn giản

Webapp Minivay

Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng không biết chọn đâu được địa chỉ vay mượn lâu dài. Một địa chỉ tài chính online được giải quyết nhanh và có giá cả hợp lý. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Minivay nhé. Một web được cài đặt nhanh chóng trên điện thoại di động. Đảm bảo mang tới cho bạn một giải pháp tốt và hoàn hảo nhất về tài chính.

Minivay là gì?

Không cần phải giải thích quá nhiều, được thiết kế bằng công nghệ 4.0 mang lại cho khách hàng. Nhất là khách hàng có nhu cầu vay trực tuyến và không muốn thực hiện thủ tục phức tạp. Dịch vụ sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm rất mới mẻ. Bạn sẽ không phải cất công đến tại những ngân hàng giao dịch làm thủ tục rườm rà. Tất cả thủ tục vay chỉ cần thực hiện thông qua chiếc điện thoại thông minh.

Giao diện Minivay xanh mượn mà đẹp mắt
Giao diện Minivay xanh mượn mà đẹp mắt

Đặc biệt, Minivay không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản. Cũng không thu giữ bất cứ những loại giấy tờ gốc nào của bạn khi đi vay đâu nhé. Mức lãi suất được tính thấp và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào. Mọi hình thức mượn money đều đảm bảo sự uy tín và minh bạch cho khách hàng.

Cách vay tiền thông qua Minivay

Để vay thông qua chúng tôi thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần bật kết nối internet điện thoại thông minh của mình lên. Sau đó, bạn tiến hành theo đúng các bước được chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

  • Hãy bấm vào link phía cuối trang chủ này, chúng tôi đã để link webapp Minivay rồi đấy ạ.
  • Sau khi các bạn đã vào web bằng điện thoại, bạn hãy khởi động lên. Giao diện đầu tiên sẽ yêu cầu khách hàng cập nhật thông tin cá nhân và liên hệ của bạn.
  • Sau đó, khách hàng sẽ được làm quen với các gói vay mà hệ thống cấp sẵn. Tại đây, bạn sẽ chọn 1 gói vay thích hợp và tiến hành xác minh danh tính.
  • Đơn vay của bạn sẽ được chấp thuận một cách tự động giống takomo. Trong vòng 30 phút số tiền vay sẽ được chuyển ngay về tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp.
Đăng ký Minivay siêu dễ
Đăng ký Minivay siêu dễ

Thật đơn giản để bạn sở hữu 1 khoản tiền trong tầm tay của mình. Hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm cảm giác vay đơn giản không cầu kì, nhanh nhất nhé.

Link vào trang chủ Minivay chính chủ nhé:

- Trang Web